คอนเสริ์ตร๊อคมาราธอ นที่ rca

มาเล่าเรื่องคอนเสริ์ตร๊อคมาราธอ นที่ rca ดีกว่างานนั้นก็เป็นงานนึงที่รวมอาชีวะขาลุยทั้งหลายและก็เป้นอีกงานนึงที่ ล่ม อิอิ งานนั้นจำได้ขาใหญ๋ย่านบานากวนโอ๊ยมาก อีกตามเคย อิอิผมจำได้ยืนมองชาวบุรณพนธ์ตอนเคารพธงชาติแหมะทำอย่างกะทหาร งานนั้นผมโนบุรณพนธ์เล่นบนรถเมล์เพราะแยกกันกลับบ้านหลังจากที่นัวกัน เรียบร้อยนั่งอยู่บนรถเมล์มีบุรณพนธ์ขึ้นมาเพียบเลยผมก็ทำเป้นนั่งเฉยๆกับ เพื่อนแต่ด้วยทรงที่ดูออกว่าเป้นเด็กช่างเด็กบูเดินมาถามว่านายๆเรียนที่ไห นอะผมก้บอกไม่ได้เรียนแล้วจะไปขายกระเป่าที่สะพานพุทธเด็กบูก้ทำเหมือนไม่ เชื่อแต่ทำเนียนๆก้ถามอีกว่าถ้าขายกระเป่าก็ต้องใช้ของที่ตัวขายซิก็เลยขอดู กระเป๋าตังค์ ไอ้เจ้าเพื่อนผมอีกคนดันพกบัตรนักเรียน และทันได้นั้นเองพอเด็กบูเปิดกระเป่าก็มีเสียงดังสนั่นก้องหูว่า เฮ้ย แม่งเหลิมเท่านั้นแหละคัรบผมก็กระโดดออกจากเบาะบอกคนขับพี่ๆจอดๆแต่ตอนั้นอะ โดนบุถีบมาที่หน้าอกแล้วแล้วผมก็กระโดลงที่หน้าต่างงานั้นถ้าโดนบุจับได้ สงสัยเละ555เล่ากันขำๆนะครับ
โดย: เฉลิมสาสน์

หนึ่งความคิดบน “คอนเสริ์ตร๊อคมาราธอ นที่ rca

  1. งาน RCA ส่วนตัวผมยกให้ ชาวเฉลิมสาสน์ เลยทีเดียว
    ขนาดข้างเวทีคอนเสริต ยังมีป้ายโรงเรียนติดเลยครับ และทำให้วงดนตรีเล่น ๆ หยุด ๆ อยู่หลายรอบเลย ถึงขนาดเจ้าของงานออกมาขอร้องชาวเหลิมขอไมค์เลย (เห็นเขาบอกว่าลูกเขาอยู่ตรงนั้นด้วย) และป่วนได้ตลอดงานทีเลย ทั้งในงานและรอบ ๆ งาน.
    โดย: ถิ่น บางขุนนนท์

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>